3 mẫu máy tính xách tay tốt nhất dành cho sinh viên
Thứ Bảy, 10/8/2013, 7:05 AM | Người đăng : Baopt | Lượt xem : 1,140
Mùa hè sắp kết thúc và đã đến lúc bước vào năm học mới, với những sinh viên đang muốn tìm kiếm một mẫu máy tính xách tay mới thì bài viết này rất đáng để tham khảo.

Đối với sinh viên, máy tính xách tay gần như là một thiết bị không thể thiếu để phục vụ học tập. Những tiêu chí quan trọng để lựa chọn máy tính xách tay cho sinh viên là giá thành, kích thước và tính năng. Do đó, để giúp chọn lựa máy tính mới để bước vào năm học mới, bài viết này sẽ liệt kê ba mẫu máy tính xách tay được cho là tốt nhất hiện nay dành cho sinh viên.


Apple Macbook Air


Cho dù bạn đang tìm kiếm một thiết bị gọn nhẹ để di chuyển hoặc một thiết bị với màn hình lớn nhưng có kích thước siêu mỏng, MacBook Air 11 và 13 inch sẽ đáp ứng tốt nhu cầu của bạn. Nhờ có thế hệ vi xử lý Haswell của Intel và kỹ thuật của Apple, Macbook Air 11 inch cung cấp gần 9 giờ hoạt động và 12 giờ trên các phiên bản 13 inch. Bên cạnh đó, máy có thiết kế nhôm cứng cáp, một bàn phím backlit tuyệt vời, touchpad lớn với hệ điều hành Mac OS cực ổn định cũng sẽ giúp Macbook Air trở thành mẫu máy tính đáng mua nhất hiện tại.
Acer Aspire M5-583P-6428


Có nắp đậy vỏ nhôm, bàn phím backlit và tuổi thọ pin dài, Acer Aspire M5-583P-6428 cực kỳ hấp dẫn với mức giá chỉ khoảng 630 USD. Chiếc máy này còn có một phiên bản độc quyền được bán trên Best Buy có hỗ trợ màn hình cảm ứng. Acer Aspire M5-583P-6428 chạy chip xử lý i5-4200U thế hệ thứ tư 1,6 GHz với màn hình lớn tới 15,6 inch, 8GB bộ nhớ RAM và ổ cứng 500GB. Aspire M5 cũng được trang bị touchpad rộng rãi với khả năng cảm ứng siêu nhạy, CPU Haswell của Intel cũng giúp máy hoạt động liên tục gần 9 giờ.
Lenovo Yoga 11S


Bạn có thể sử dụng chiếc máy tính xách tay này như một máy tính bảng dành cho việc xem phim hoặc thuyết trình, hay ultrabook để phục vụ công việc thông qua khả năng chuyển đổi tuyệt vời của nó. Chiếc máy tính có màn hình 11 inch này chỉ nặng khoảng 1.5 kg, chạy bộ xử lý Core i5 của Intel, 8GB bộ nhớ RAM và 256GB ổ rắn SSD. Thời lương pin của máy kéo dài gần sáu giờ trong thử nghiệm pin của trang Laptopmag, Yoga 11S chắc chắn sẽ giúp người dùng thoải mái làm việc trong lớp hay thư giãn sau những giờ học căng thẳng.
(Theo Laptopmag)